HGSG PHARMA Hợp Tác Cùng Gaobeidian PRISES Biotechnology Co., Ltd

Hoàng Huy
CN 10/12/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

HGSG PHARMA thông báo hợp tác với công ty Gaobeidian PRISES Biotechnology Co.,Ltd với niềm hy vọng cả hai cùng phát triển lâu dài & bền vững.

TGĐ. Lingwen MENG (PRISES) đến gặp gỡ và trao đổi vs GĐ. Dược sĩ Ông Nguyễn Tá Tuấn (HGSG) tại văn phòng Hoàng Giang Sài Gòn

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Gaobeidian PRISES

PRISES Công nghệ sinh học là một đơn vị sản xuất chuyên hoạt động dựa trên nghiên cứu và phát triển (R&D). Công ty tham gia vào quá trình phát triển, sản xuất, và tiếp thị các sản phẩm liên quan đến thuốc thử chẩn đoán in vitro (IVD) và thiết bị y tế.

PRISES được Cục Quản lý Dược phẩm Quốc gia Trung Quốc (NMPA/CNDA) phê duyệt để sản xuất và kinh doanh các sản phẩm IVD, đồng thời tuân thủ nghiêm ngặt hệ thống quản lý chất lượng theo tiêu chuẩn ISO 13485. Hầu hết các sản phẩm mà họ đã đạt được chứng nhận nhãn hiệu CE, đảm bảo chất lượng và hiệu suất tốt nhất cho khách hàng.

 

Công ty TNHH Công nghệ sinh học Gaobeidian PRISES

 

Nhà máy sản xuất của PRISES đã được thành lập vào năm 2012 và nằm tại Thành phố Gaobeidian, gần Khu vực mới Xiongan và Bắc Kinh. Khoảng diện tích của nhà máy là 3.000 mét vuông, bao gồm một xưởng sạch diện tích 1000.000 mét vuông cùng với một phòng thử nghiệm vi sinh diện tích 10 nghìn mét vuông và phòng kiểm tra chất lượng được trang bị hiện đại.

Ngoài ra, PRISES còn có phòng thí nghiệm nghiên cứu và phát triển, và nhiều tiện nghi khác để đảm bảo quá trình sản xuất và kiểm tra sản phẩm diễn ra một cách hiệu quả và đáng tin cậy.

Các Sản Phẩm Của Gaobeidian PRISES

– Que xét nghiệm Covid 19, Que kiểm tra mức độ lạm dụng ma túy, các sản phẩm kiểm tra khả năng sinh sản ( que thử thai và que thử rụng trứng ), bộ xét nghiệm các bệnh truyền nhiễm như sốt xuất huyết, thương hàn, xét nghiệm máu…..các vật liệu y tế ( gạc, tăm bông, hộp nhựa..)…

 

Các Sản Phẩm Của Gaobeidian PRISES

Chất lượng sản phẩm của PRISES

Công ty có hệ thống nhà máy rộng lớn và có phòng thử nghiệm vi sinh, đầy đủ tiện nghi để có thể thử nghiệm và sản xuất sản phẩm an toàn và chất lượng nhất. Đảm bảo rằng tất cả sản phẩm phải được kiểm nghiệm trước khi tung ra thị trường .

Công ty PRISES đã và đang sản xuất những sản phẩm  sinh sản bằng nước tiểu với độ nhạy rất cao như xét nghiệm FSH, xét nghiệm  thử thai đều được sủ dụng rất chuyên nghiệp dưới  thương hiệu Golden Time và cơ sở OEM/ODM. Và các  xét nghiệm nhanh độc đáo khác.

 

Nhà máy của PRISES

Sản phẩm của công ty đã được bán rất phổ biến tại Trung Quốc, và còn đang xuất khẩu sản phẩm ra các nước như: Pháp, Bồ Đào Nha, Ba Lan, Hàn Quốc và cả Nam Phi….Điều này chứng tỏ các sản phẩm của công ty PRISES được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Công ty  luôn mong muốn hợp tác nhiều hơn với các quốc gia khác nhau để có thể mang những đến những sản phẩm chất lượng nhất đối với người tiêu dùng.

Cuộc hợp tác giữa Dược Phẩm Hoàng Gia Sài Gòn và Công Ty Gaobeidian PRISES Biotechnology

Cuộc hợp tác giữa 2 công ty có lẽ sẽ là cầu nối để làm gia tăng mối quan hệ giữa hai quốc gia là Việt Nam và Trung Quốc. Cuộc hợp tác này cả hai đều có lợi về mặt kinh doanh, đại diện phía HGSG PHARMA luôn muốn phát triển về kinh tế, thương mại,…..và duy trì mối quan hệ lâu dài với công ty PRISES. 

TGD. Lingwen MENG (PRISES) chụp hình lưu niệm với GĐ. Ông Nguyễn Tá Tuấn (HGSG)

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Th 3 06/02/2024 1 phút đọc

Thân gửi Quý khách hàng & Đối tác, Hòa chung không khí rộn ràng và hân hoan đón chào Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, THUOCRE.com xin... Đọc tiếp

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024

CN 31/12/2023 1 phút đọc

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024Năm mới 2024 sắp đến, THUOCRE.com xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ Tết dương... Đọc tiếp

HGSG PHARMA Hợp Tác Cùng ManukaMed (New Zealand)

HGSG PHARMA Hợp Tác Cùng ManukaMed (New Zealand)

CN 10/12/2023 2 phút đọc

HGSG PHARMA thông báo hợp tác với công ty ManukaMed Ltd. of New Zealand với niềm hy vọng cả hai cùng phát triển lâu dài & bền vững.ManukaMed là... Đọc tiếp

HGSG PHARMA Hợp Tác Cùng NUTRILO GMBH (Đức)

HGSG PHARMA Hợp Tác Cùng NUTRILO GMBH (Đức)

CN 10/12/2023 2 phút đọc

HGSG PHARMA trân trọng thông báo hợp tác với công ty NUTRILO GMBH (Đức) với mong muốn gắn bó lâu dài và giới thiệu đến người tiêu dùng sản phẩm... Đọc tiếp

Nội dung bài viết