Phó Tổng Lãnh Sự Tham Tán Thương Mại Cấp Cao Australia Ms. Rebecca Ball ghé thăm HGSG Pharma

Cao Cường
Th 7 09/12/2023 3 phút đọc
Nội dung bài viết

Ngày 13/10/2023, Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn vinh dự được đón tiếp Ms. Rebecca Ball (Phó Tổng Lãnh Sự Tham Tán Thương Mại Cấp Cao Australia ) và Ms Chi Hoang (Giám đốc Phát triển Thương mại) ghé thăm công ty.

Đón tiếp có Ông Nguyễn Tá Tuấn (Giám đốc công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn), Bà Từ Thị Yến (Giám đốc công ty Cổ Phần Fami Pharma), Ông Bùi Đức Hạnh (Giám đốc công ty Cổ Phần Dược Phẩm Chợ Thuốc Tốt) cùng với toàn thể nhân viên Công ty Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn.

Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Chào Đón Sự Có Mặt Của Bà Rebecca Ball - Phó Tổng Lãnh Sự Tham Tán Thương Mại Cấp Cao ( Australia )

Ms.Rebecca Ball chụp hình lưu niệm cùng với Ông Nguyễn Tá Tuấn (GĐ. Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn)

Ms.Rebecca Ball chụp hình cùng với Ông Bùi Đức Hạnh (GĐ công ty Cổ Phần Dược Phẩm Chợ Thuốc Tốt)

Ms.Rebecca Ball chụp hình cùng với Bà Từ Thị Yến (GĐ công ty Cổ Phần Fami Pharma)

Trong chuyến thăm trụ sở công ty HGSG, Ông Nguyễn Tá Tuấn đã gửi lời chào mừng nồng nhiệt, đồng thời giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển và hoạt động của Công ty Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn. 

HGSG cũng nêu rõ về sự hợp tác với đối tác nước ngoài là một trong những định hướng chiến lược của HGSG trong thời gian tới. HGSG tin tưởng rằng việc hợp tác với các đối tác Úc sẽ góp phần quan trọng vào sự phát triển của công ty trong tương lai.

Trao đổi giữa Ông Nguyễn Tá Tuấn và Bà Rebecca Ball

Bà Rebecca Ball đã bày tỏ sự ấn tượng với những thành tựu mà Công ty HGSG đã đạt được trong thời gian qua. Bà cũng chia sẻ rằng: Úc luôn sẵn sàng hỗ trợ các doanh nghiệp Việt Nam trong việc tìm kiếm cơ hội hợp tác với các doanh nghiệp Úc.

Ông Nguyễn Tá Tuấn – Giám đốc Công ty Dược Phẩm Hoàng GIang Sài Gòn chia sẻ:

“Các giá trị cốt lõi của công ty chúng tôi hoàn toàn tương tự với Úc, tập trung vào việc bảo vệ môi trường, thúc đẩy sự phát triển và thực hiện trách nhiệm xã hội. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để phát triển các sản phẩm và dịch vụ mang lại tác động tích cực đối với con người.

Chúng tôi mong muốn thảo luận về cơ hội hợp tác trong các lĩnh vực như chăm sóc sức khỏe, làm đẹp và nhiều lĩnh vực khác. Chúng tôi cũng rất mong được học hỏi từ kinh nghiệm của các doanh nghiệp Úc”.

Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn Chào Đón Sự Có Mặt Của Bà Rebecca Ball - Phó Tổng Lãnh Sự Tham Tán Thương Mại Cấp Cao ( Australia )

Ms.Rebecca Ball chụp hình lưu niệm cùng với nhân viên của Dược Phẩm Hoàng Giang Sài Gòn

Qua chuyến thăm này, Công ty HGSG rất mong đợi sự hợp tác với các đối tác khác tại Australia.

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30/4 - 01/05

Thông Báo Lịch Nghỉ Lễ 30/4 - 01/05

Th 6 26/04/2024 1 phút đọc

Kính gửi Quý đối tác, khách hàng!Nhân dịp kỷ niệm 49 năm ngày Giải phóng miền Nam, thống nhất đất nước và 138 năm ngày Quốc... Đọc tiếp

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Th 3 06/02/2024 1 phút đọc

Thân gửi Quý khách hàng & Đối tác, Hòa chung không khí rộn ràng và hân hoan đón chào Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024, THUOCRE.com xin... Đọc tiếp

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024

Thông Báo Lịch Nghỉ Tết Dương Lịch 2024

CN 31/12/2023 1 phút đọc

THÔNG BÁO LỊCH NGHỈ TẾT DƯƠNG LỊCH 2024Năm mới 2024 sắp đến, THUOCRE.com xin gửi tới Quý khách hàng và đối tác lịch nghỉ Tết dương... Đọc tiếp

HGSG PHARMA Hợp Tác Cùng Gaobeidian PRISES Biotechnology Co., Ltd

HGSG PHARMA Hợp Tác Cùng Gaobeidian PRISES Biotechnology Co., Ltd

CN 10/12/2023 3 phút đọc

HGSG PHARMA thông báo hợp tác với công ty Gaobeidian PRISES Biotechnology Co.,Ltd với niềm hy vọng cả hai cùng phát triển lâu dài & bền vững.TGĐ. Lingwen... Đọc tiếp

Nội dung bài viết