Chính Sách Bảo Mật Thông Tin Của THUOCRE.com

Bằng việc truy cập và mua hàng trên website chính thức THUOCRE.com, Khách hàng tại đây xác nhận đã đọc, hiểu rõ, chấp nhận và đồng ý Chính sách bảo mật thông tin cá nhân của chúng tôi

1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin khách hàng

Các thông tin trên Website chính hãng THUOCRE.com sẽ giúp chúng tôi:

- Hỗ trợ và tư vấn cho  Khách hàng khi mua sản phẩm.

- Giải đáp thắc mắc Khách hàng.

- Cải tiến và nâng cao chất lượng sản phẩm

- Cung cấp thông tin mới nhất sản phẩm trên thị trường của chúng tôi.

- Xem xét và nâng cấp nội dung và giao diện, hình ảnh của Website.

- Thực hiện các hoạt động quảng bá liên quan đến các sản phẩm và dịch vụ 

Khi truy cập vào THUOCRE.com, tùy từng thời điểm mà quý khách có thể sẽ được yêu cầu cung cấp cho chúng tôi một số thông tin cá nhân (email, họ tên, số ĐT). Mọi thông tin khai báo đảm bảo tính chính xác để chúng tôi có thể liên lạc và hỗ trợ quý khách khi cần thiết.

– Phạm vi thu thập thông tin: Các Khách hàng trên toàn phạm vi lãnh thổ Việt Nam, truy cập vào website THUOCRE.com và đồng ý cung cấp thông tin cá nhân cho chúng tôi qua các mục Hỏi đáp, Liên hệ, chat.  

Thông tin giao dịch gồm: Lịch sử mua hàng, giá trị giao dịch, phương thức vận chuyển và thanh toán được chúng tôi lưu trữ nhằm giải quyết các vấn đề có thể phát sinh về sau.

2. Phạm vi sử dụng thông tin

– THUOCRE.com thu thập và sử dụng thông tin cá nhân quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung “Chính sách bảo mật” này.

– Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng được thông tin này để liên hệ trực tiếp với Quý khách hàng dưới hình thức như: gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật, Quý khách hàng nhận thư định kỳ cung cấp thông tin  về sản phẩm, dịch vụ mới, thông tin các sự kiện sắp tới nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.

Ngoại trừ trường hợp về Sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết không tiết lộ thông tin cá nhân Khách hàng ra ngoài trừ trường hợp thật sự cần thiết như sau: (a) khi có yêu cầu cơ quan pháp luật; (b) trong trường hợp mà chúng tôi tin rằng điều đó giúp chúng tôi bảo vệ được quyền lợi chính đáng của mình trước pháp luật; (c) tình huống khẩn cấp và cần thiết để bảo vệ quyền an toàn cho cá nhân của các thành viên.

3. Thời gian lưu trữ thông tin khách hàng

Thông tin Khách hàng được trên hệ thống quản lý thông tin của chúng tôi tối thiểu là 06 tháng, nếu trong vòng 06 tháng Quý Khách hàng không có phát sinh giao dịch mới thì hệ thống quản lý chúng tôi sẽ tự động ngắt thông tin Khách hàng.

Phương tiện và công cụ người dùng CÓ THỂ tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình:

Khách hàng có thể thay đổi thông tin bằng cách liên hệ trực tiếp với số hotline: 0846 126 184 hoặc gửi email tới sales@thuocre.com

4. Những người hoặc tổ chức có thể được tiếp cận với thông tin đó

Người Tiêu Dùng đồng ý rằng, trong trường hợp cần thiết, các cơ quan/ tổ chức/cá nhân sau có quyền được tiếp cận và thu thập các thông tin cá nhân của mình, bao gồm:

      • Ban quản trị.

      • Bên thứ ba có dịch vụ tích hợp với Website THUOCRE.com

      • Công ty tổ chức sự kiện và nhà tài trợ

      • Cơ quan nhà nước có thẩm quyền trong trường hợp có yêu cầu theo quy định tại quy chế hoạt động

      • Công ty nghiên cứu thị trường

      • Cố vấn tài chính, pháp lý và Công ty kiểm toán

      • Bên khiếu nại chứng minh được hành vi vi phạm của Người Tiêu Dùng

      • Theo yêu cầu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.

5. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin, bao gồm cách thức liên lạc để người tiêu dùng có thể hỏi về hoạt động thu thập, xử lý thông tin liên quan đến cá nhân mình

CÔNG TY TNHH DƯỢC PHẨM HOÀNG GIANG SÀI GÒN

Mã số thuế (Tax code): 0312108760

Địa chỉ (Address): Số 156/53 Nguyễn Hữu Dật, Phường Tây Thạnh - Quận Tân Phú - Thành phố Hồ Chí Minh

Điện thoại (Phone): 0846126184

Email: Sales@hgsg.vn

6. Phương thức và công cụ để người tiêu dùng tiếp cận và chỉnh sửa dữ liệu cá nhân của mình trên hệ thống thương mại điện tử của đơn vị thu thập thông tin.

Người Tiêu Dùng có quyền tự kiểm tra, cập nhật, điều chỉnh hoặc hủy bỏ thông tin cá nhân của mình bằng cách đăng nhập vào Website THUOCRE.com và chỉnh sửa thông tin cá nhân hoặc yêu cầu Ban quản trị thực hiện việc này.

Người Tiêu Dùng có quyền gửi khiếu nại về việc lộ thông tin cá nhân của mình cho bên thứ 3 đến Ban quản trị. Khi tiếp nhận những phản hồi này, THUOCRE.com sẽ xác nhận lại thông tin, phải có trách nhiệm trả lời lý do và hướng dẫn Người Tiêu Dùng khôi phục và bảo mật lại thông tin.

7. Cơ chế tiếp nhận và giải quyết khiếu nại liên quan đến thông tin người tiêu dùng

Khi phát hiện thông tin cá nhân của mình bị sử dụng sai mục đích hoặc phạm vi, Người Tiêu Dùng gửi email khiếu nại đến email Sales@thuocre.com hoặc gọi điện thoại tới số 0846126184 để khiếu nại và cung cấp chứng cứ liên quan tới vụ việc cho Ban quản trị. 

Ban quản trị cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 24 (hai mươi tư) giờ làm việc kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.

8. Cam kết bảo mật thông tin khách hàng

Chúng tôi cam kết sẽ đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của quý khách hàng, tuyệt đối không mua bán, trao đổi thông tin khách hàng với bên thứ 3 vì mục đích thương mại. Trong trường hợp máy chủ lưu trữ thông tin bị hacker tấn công dẫn đến mất mát dữ liệu cá nhân khách hàng, chúng tôi sẽ có trách nhiệm thông báo vụ việc cho cơ quan chức năng điều tra xử lý kịp thời và thông báo cho khách hàng được biết.

Chúng tôi cam kết sẽ phản hồi ngay lập tức hoặc muộn nhất là trong vòng 3 ngày làm việc (trừ thứ 7 và chủ nhật) kể từ thời điểm nhận được khiếu nại.