THUOCRE.com - Thuốc Tốt Gía Rẻ

Tháng 1/2013 Công ty TNHH Dược phẩm Hoàng Giang Sài Gòn ra đời và nhanh chóng trở thành nhà sản xuất lớn tại các bệnh viện, phòng khám, hệ thống nhà thuốc. Sau hơn 10 năm hình thành phát triển cùng với kinh nghiệm, chúng tôi cho ra đời website THUOCRE.com chuyên phân phối các sản phẩm chính hãng HGSG PHARMA, các sản phẩm sức khoẻ làm đẹp chính hãng nhập khẩu từ Úc và trên thế giới. 

Đối Tác Uỷ Quyền Nhiều Thương Hiệu Hàng Đầu

THUOCRE.com tự hào là đối tác chiến lược của nhiều thương hiệu hàng đầu uy tín trong và ngoài nước như HGSG Pharma, Living Healthy, SASY n SAVY. Chúng tôi cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng uỷ quyền và nhập khẩu chính ngạch đảm bảo giấy tờ chứng thực 100%. Sản phẩm của chúng tôi được phân phối các kênh như phòng khám tư nhân, bệnh viện, chuỗi quầy thuốc với 6.000 điểm bán phủ sóng toàn quốc.

Đối Tác Uỷ Quyền Nhiều Thương Hiệu Hàng Đầu

Tầm Nhìn

Thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý cho mọi người.

Sứ Mệnh

Cung cấp các sản phẩm nhập khẩu và chính hãng đảm bảo chất lượng, an toàn và hiệu quả.

Giá Trị Mang Lại (3F)

1. Sản phẩm TỐT (Fine Product)

Nhập khẩu chính ngạch, chính hãng ủy quyền, đã kiểm chứng 

2. Chi phí RẺ (Fix Price)

Giá tốt hơn thị trường, hiệu suất sử dụng tối ưu, combo ưu đãi

3. Phục vụ NHANH (Fast Service)

Hỗ trợ nhanh, giao hàng đúng giờ, hậu mãi chủ động

Gần 100 Nhân Viên

THUOCRE.com là nhà phân phối dược phẩm uy tín hàng đầu với gần 100 nhân sự có chuyên môn cao. Đội ngũ nhân viên luôn có tinh thần trách nhiệm, sáng tạo trong công việc, hào hứng ở môi trường làm việc.

Hơn 6.000 Điểm Bán

Hiện chúng tôi có hơn 1.000 điểm bán ở kênh ETC khác nhau gồm các phòng khám, bệnh viện và hơn 5.000 ngàn điểm bán kênh OTC ở các chuỗi nhà thuốc khắp cả nước.